Sunday, 25/10/2020 - 17:39|

Áo ấm tình thương-Tết bánh trưng xanh

Hôm nay trường Mầm non Yên Lãng tổ chức chương trình ủng hộ áo ấm tình thương, bánh trưng xanh tết Bính Thân 2016. Hoạt động này còn có một ý nghĩa vô cùng to lớn: Giáo dục cho trẻ lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc với

Hôm nay ngày 3/2/2016 trường Mầm non Yên Lãng long trọng tổ chức chương trình ủng hộ áo ấm tình thương, bánh trưng xanh tết Bính Thân 2016. Hoạt động này còn có một ý nghĩa vô cùng to lớn: Giáo dục cho trẻ lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc với những bản sắc văn hóa truyền thống Và với phong tục và cách sống của người Việt: Lá lành đùm lá rách, những tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp tư nhân, các nhà tài trợ, các bậc phụ huynh, các đồng chí là cán bộ GVNV trường Mầm Non Yên Lãng, ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn xã Yên Lãng đã có rất nhiều món quà ý nghĩa đến với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đem tới cho các em nụ cười tươi vui, những món quà ấm áp  giúp các em thêm vững bước trên hành trang đến trường.

* Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 33.572