Friday, 30/10/2020 - 10:43|

Đại hội chi đoàn trường mầm non yên lãng

Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của Đoàn xã Yên Lãng. Đại hội chi đoàn trường Mầm non Yên Lãng nhiệm kỳ 2016 – 2017, được tiến hành trọng thể vào chiều ngày 26/10/2016 tại Hội trường trường MN Yên Lãng nhằm tổng kết lại các công tác đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 và đưa ra phương hướng hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Bùi Thị Minh Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô trong Ban giám hiệu. đồng chí Thạch Văn Tú Bí thư đoàn xã Yên Lãng cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Trước Đại hội, đồng chí Lý Thị Chính – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ 2016 – 2017 trình Đại hội thông qua.

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía lãnh đạo Chi bộ, nhà trường và lãnh đạo Đoàn xã Yên Lãng. Phát biểu trước Đại hội, đồng chí Bùi Thị Minh Huệ – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Thạch Văn Tú - Bí thư Đoàn xã đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm 03 đồng chí

1. Đ/c Vũ Văn Hoan

2. Đ/c Trần Thị Sen

3. Đ/c Triệu Thị Kiều

BCH chi đoàn mới có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên giao cho trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt BCH chi đoàn mới, đồng chí Vũ Văn Hoan gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt của nhà trường, Đoàn xã

Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường.

* Một số hình ảnh

Năm 2020 : 33.843