Monday, 26/10/2020 - 14:46|

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM

Hôm nay, ngày 22 tháng 3 năm 2015. tại khu di tích lịch sử tượng đài thanh niên xung phong Việt Nam- Đồi Gò Thờ- xã Yên Lãng- huyện Đại Từ. Ban thường vụ huyện đoàn Đại Từ tổ chức chương trình mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập ĐTNCSHCM (26/03/1931- 26/3/2016), trao kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ, bàn giao công trình thanh niên cấp huyện “Sân khấu ngoài trời” và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên khu di tích lịch sử tượng đài TNXP Việt Nam.

Đến dự với buổi mít tinh có các đồng chí:

- Đ/c:  Lê Kim Phúc – UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên – Bí thư huyện ủy

- Đ/c: Phạm Duy Hùng – Phó Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đại Từ

- Đ/c: Nguyễn Mạnh Hoạt- UVBTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Đại Từ.

- Đ/c: Lê Thanh Sơn- UVBTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Đại Từ.

Cùng các đồng chí đại diện cho các cơ quan, ban ngành của huyện, các đồng chí là lãnh đạo UBND, BGH các nhà trường xã Yên Lãng và các đồng chí là bí thư, phó bí thư chi đoàn TNCSHCM các xã trong  huyện Đại Từ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương tại tượng đài TNXP Việt Nam

Các đồng chí nhận kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ

Các đồng chí bí thư chi đoàn nhận giấy khen.

Các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm tại khu di tích TNXP Việt Nam.

Năm 2020 : 33.620