Sunday, 25/10/2020 - 17:04|

MÍT TINH KY NIỆM 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, được sự quan tâm đồng ý của chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn trường MN Yên Lãng long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Về dự buổi lễ có tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Tại buổi lễ, thay mặt BCH công đoàn đ/c Lê Thị Thu Huyền chủ tich công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đ/c Bùi Thị Minh Huệ – BTCB hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cán bộ nữ công công đoàn đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường nhân sự kiện đầy ý nghĩa này.

* Một số hình ảnh

Năm 2020 : 33.572