Monday, 26/10/2020 - 13:52|

Đồ dùng, đồ chơi tự tạo mầm non - Trường mầm non Yên Lãng

– Đồ dùng đồ chơi mầm non có tác dụng luyện các giác quan giúp trẻ nhận, biết các đồ vật, đồ dùng, đồ chơi mầm non, cho trẻ tìm hiểu về các môn: Làm quen chữ viết, làm quen văn học, làm quen với toán,tập nói tiếng việt, âm nhạc, thể dục… sử dụng trong hoạt động vui chơi.
– Đồ dùng đồ chơi mầm non màu sắc đẹp, hình dáng cấu tạo cân đối trẻ sử dụng dễ dàng, dễ di chuyễn từ nơi này đến nơi khác. Với những vật liệu đơn giản, những đồ dùng tưởng chừng rất đỗi bình thường xung quanh nhưng bằng sự sáng tạo chúng ta có thể tạo ra những nhân vật, rất dễ thương, và sinh động giúp cho hoạt động học và chơi của trẻ thêm phần hấp dẫn. Trẻ được tiếp xúc tích cực  trong hoạt động, phát huy tính độc lập, sáng tạo ở trẻ. Trong quá trình giảng dạy sử dụng bộ đồ dùng này phù hợp cho từng bộ môn, phù hợp các chủ đề và mang lại hiệu quả cao trong quá trình tổ chức các hoạt động.
Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đồng thời còn là cơ hội để các cô giáo chia sẻ kinh nghiệm về cách làm đồ dùng đồ chơi mầm non mẫu giáo dùng trong dạy học bằng những nguyên vật liệu sẵn có, góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ mầm non.

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 33.619