Monday, 19/04/2021 - 22:12|

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Công đoàn trường mầm non Yên Lãng đã tổ chức buổi gặp mặt dâu rể vào ngày 16/10/2020. Đây là một cơ hội để các nửa còn lại  có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình “các tế bào quan trọng của xã hội”.

Thực tế khẳng định rằng: có các gia đình tốt mới có cơ quan tốt, ngược lại có phấn đấu ở cơ quan tốt mới đem lại cuộc sống vui tươi hạnh phúc về vật chất và tinh thần ở các gia đình. Niềm vui ở các gia đình hạnh phúc thường thổi một luồng sinh khí trong lành tới cơ quan, làm cho cơ quan thêm vui vẻ sôi nổi hăng hái. Ngược lại, một không khí lạc quan thoải mái, một sự thành đạt của mỗi người ở cơ quan cũng là niềm tự hào, là món quà chung vui, tăng thêm nguồn hạnh phúc cho gia đình. Qua những buổi giao lưu như hôm nay, các bậc dâu, rể của nhà trường có thể hiểu hơn về một nửa của mình với những vất vả lo toan chuyện cơ quan, chuyện chồng vợ, con cái trong cuộc sống thường nhật để cùng nhau chia sẻ và gắn bó hơn. Trên cơ sở đó giúp mỗi cá nhân có ý thức và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chung của xã hội.

Ban giám hiệu Trường mầm non Yên Lãng

Một số hình ảnh của các cô khoe sắc trong ngày vui 20/10