Monday, 19/04/2021 - 22:34|

Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung - mầm non Yên Lãng

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung cũng chịu thiệt hại nặng nề từ đợt thiên tai, lũ lụt này.

Với tinh thần tương thân tương ái, trường mầm non Yên Lãng kêu gọi thầy cô, phụ huynh, nhân dân, doanh nghiệp trên địa bàn xã ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái

Những hành động thiết thực sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

Một số hình ảnh của buổi sáng 22/10/2020

Buổi chiều vẫn nhận được rất nhiều tấm lòng của các bậc phụ huynh

Cùng với sự giúp đỡ của nhà xe Quyền Thạch đưa các vật phẩm xuống tại khu vực tập kết phòng giáo dục Đại Từ

Năm 2021 : 22.483