Sunday, 25/10/2020 - 17:32|

Cán bộ giáo viên mầm non Yên Lãng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện 2018

Hưởng ứng phong trào "mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", cán bộ giáo viên trường mầm non Yên Lãng  đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Đại Từ năm 2018 (ngày 25 tháng 11).
Hàng năm, ban chấp hành công đoàn trường luôn làm tốt công tác vận động tuyên truyền đến công đoàn viên trong trường về ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo. Năm nay 3 cán bộ giáo viên trong trường đã tình nguyện tham gia chương trình. Ban giám hiệu  tuyên truyền vận động cán bộ giáo viên và trực tiếp tham gia đi động viên các đồng nghiệp. Ban chấp hành công đoàn đã cử người chăm sóc, đưa đón, động viên tình nguyện viên hiến máu chu đáo. Đồng chí Trần Đăng Minh - Trưởng Phòng giáo dục đào tạo Đại Từ, Đồng chí Lý Vũ Duy - Chủ tịch công đoàn huyện Đại Từ, đồng chí Nguyễn Thu Hanh - Chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện Đại Từ có mặt từ rất sớm động viên cán bộn giáo viên các cấp tham gia hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 33.572