Saturday, 20/08/2022 - 08:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Yên Lãng

Công đoàn trường MN Yên Lãng thăm hỏi động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Lãng

Công đoàn trường MN Yên Lãng thăm hỏi động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Lãng

Với tấm lòng "lá lành đùm lá rách", chiều nay ngày 17/4/2019 Ban giám hiệu cùng các đồng chí Tổ trưởng, tổ phó trường Mầm non Yên Lãng đã đến thăm hỏi và động viên 2 gia đình người dân có hoàn cảnh khó khăn sống tại xã Yên Lãng. Đó là gia đình ông Dự _ xóm Khuân Nanh và người con gái của ông tên là Bích bị mắc bệnh teo não nằm liệt một chỗ. Hiện nay một mình ông Dự đang phải nuôi người con gái bị liệt và một đứa cháu ngoại.
Gia đình thứ hai đó là gia đình chị Tươi _ xóm Đầm Làng, trong 1 lần chập điện thì toàn bộ ngôi nhà và đồ đạc trong nhà chị Tươi đã bị lửa thiêu rụi. Hiện cả 2 gia đình trên đang rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn.
Với tinh thần tương thân tương ái Ban giám hiệu cùng Công đoàn trường Mầm non Yên Lãng đã kêu gọi Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường chung tay ủng hộ với tổng số tiền là 5.000.000 (năm triệu đồng) trao tặng cho 2 gia đình kể trên.
Đây là một trong nhiều những hoạt động nhân đạo từ thiện mà trường Mầm non Yên Lãng chúng tôi đã làm trong những năm qua. Mong rằng với số tiền nhỏ này sẽ phần nào giảm bớt nỗi khó khăn, mất mát của 2 gia đình trên. Chúc cho các thành viên trong 2 gia đình luôn bình an và may mắn, sớm vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 57
Tháng 08 : 1.762
Năm 2022 : 33.893