Saturday, 20/08/2022 - 09:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Yên Lãng

Kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đồng chí Dương Thị Hoa Lưu vào Đảng Thực hiện kế hoạch xây dựng và phát triển đảng viên, chăm lo giáo dục là nhiệm vụ hàng đầu trong chi bộ nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong hoạt động giáo dục

Lễ kết nạp đồng chí Dương Thị Hoa Lưu vào Đảng

Thực hiện kế hoạch xây dựng và phát triển đảng viên, chăm lo giáo dục là nhiệm vụ hàng đầu trong chi bộ nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong hoạt động giáo dục nhà trường, đồng thời bồi dưỡng và phát huy quần chúng có năng lực trong công tác, đóng góp cho mọi hoạt động của nhà trường.

Trong thời gian qua chi bộ đã theo dõi và giúp đỡ quần chúng Dương Thị Hoa Lưu nhận thức về chính trị, trau dồi đạo đức cách mạng và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đến nay đồng chí đã hội đủ các điều kiện để để trở thành đảng viên.

Căn cứ quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Đại Từ v/v kết nạp đảng viên. Được sự nhất trí và cho phép của Đảng ủy xã Yên Lãng.

Hôm nay, ngày 25/10/2013 Chi bộ Trường Mầm non Yên Lãng tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đ/c Dương Thị Hoa Lưu vào Đảng cộng sản Việt Nam

            Về dự buổi lễ kết nạp có: - Đ/c Vũ Thị Hảo. – Thường trực Đảng uỷ xã Yên Lãng

                                         - Đ/c Hoàng Công Toàn. – Bí thư Đoàn thanh niên xã Yên Lãng

Và sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

          Đ/c Nguyễn Thị Phương- Bí thư chi bộ  nhà trường long trọng trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đ/c Dương Thị Hoa Lưu- Đảng viên mới xúc động đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và cờ tổ quốc.

* Một số hình ảnh:


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 57
Tháng 08 : 1.763
Năm 2022 : 33.894