Friday, 29/10/2021 - 00:44|

Khai giảng năm học 2021 -2022

Sáng 5/9, Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 được mở ra như một bài giảng minh họa lớn kết hợp trưc tiếp và trực tuyến - một buổi lễ đặc biệt của thời đại 4.0, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bủa vây thế giới.
          Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Từ Kế hoạch số 563/KH_PGDĐT ngày 20/8/2021, các trường trên địa bàn huyện Đại Từ  đồng loạt tổ chức lễ khai giảng vào 8 giờ ngày 5/9 (Chủ Nhật) hình thức vừa trực tiếp và trực tuyến. các cấp học nói chung và cấp học mầm non nói riêng chỉ tổ chức cho trẻ 5 tuổi đến trường dự Lễ khai giảng còn lại các độ tuổi từ nhà trẻ đến các độ tuổi 3 tuổi, 4 tuổi ở tại gia đình dự Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên trang Facebook của nhà trường. Đây thực sự là một buổi lễ khai giảng đậm tinh thần phòng dịch và đặc trưng cho sự hiện diện và hỗ trợ đắc lực của công nghệ.
          Tại Trường Mầm non Yên Lãng, các thầy cô giáo đã chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt tạo không khí cho trẻ cảm thấy phấn khởi, hào hứng khi được đến trường sau một thời gian dài nghỉ hè

Đến dự buổi lễ có các Bác lãnh đạo địa phương xã Yên Lãng, đại diện trưởng ban nghành của xã cũng đến dự và có những phần quà để trao tặng, động viên nhà trường đặc biệt là dành cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Năm 2021 : 43.556